THƯ MỜI TẬP HUẤN VÀ GIỚI THIỆU SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NGÂN HÀNG CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM iQB 8.0 - dành cho nhà trường phổ thông CỦA CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG

Ngày gửi bài: 08/10/2019
Số lượt đọc: 4673

Kính gửi: Ban Giám hiệu nhà trường

Sở GD&ĐT Hà Nội đã có quyết định mới nhất về kỳ thi tuyển sinh vào 10 bắt đầu từ năm học 2019-2020, bổ sung thêm 1 bài thi trắc nghiệm tổ hợp các môn Tự nhiên và Xã hội. Tổ hợp Xã hội bao gồm: Ngoại ngữ, Vật lí, Lịch sử và Giáo dục công dân; Tổ hợp Tự nhiên: Ngoại ngữ, Địa lí, Hóa học và Sinh học. Với hình thức thi mới này, nhu cầu về một bộ phần mềm quản lý Ngân hàng câu hỏi là rất cần thiết. Giải pháp phần mềm Ngân hàng câu hỏi thông minh iQB 8.0 của công ty chúng tôi đã có hơn 14 năm liên tục phát triển sẽ là công cụ tốt nhất cho các nhà trường và giáo viên tiếp cận với CNTT để quản lý các Ngân hàng câu hỏi và Đề kiểm tra trắc nghiệm, phục vụ nhu cầu giảng dạy, học tập và kiểm tra đánh giá trong nhà trường.

Về các tính năng quan trọng nhất của giải pháp phần mềm iQB 8.0

1. Tính năng chính và cơ bản nhất của phần mềm iQB 8.0 là chức năng quản lý, làm việc với các Ngân hàng câu hỏi (trắc nghiệm và tự luận), khả năng sinh tự động các đề kiểm tra từ Ngân hàng câu hỏi và tiến hành kiểm tra trực tuyến trên máy tính. Toàn bộ hệ thống khép kín với rất nhiều tính năng, công cụ mạnh hỗ trợ tốt nhất việc quản lý hệ thống Ngân hàng câu hỏi cho từng giáo viên cũng như nhà trường hoặc các Phòng / Sở Giáo dục.

2. iQB 8.0 đã mở rộng và hỗ trợ tất cả các dạng câu hỏi mới nhất thường dùng trong nhà trường như tự luận, trắc nghiệm, điền khuyết, cặp đôi, mở rộng tới 5 hình thức kiểm tra trực tuyến khác nhau. Với các tính năng mới này, bộ phần mềm iQB 8.0 sẽ phù hợp cho cả các nhà trường Tiểu học, THCS, THPT. Một điểm mới đột phá của iQB 8.0 lần đầu tiên tại Việt Nam đã hỗ trợ hoàn toàn cho mô hình Ma trận đề của mẫu đề kiểm tra theo mô hình của Bộ GD&ĐT. Tính năng này sẽ đảm bảo cho việc sinh tự động đề kiểm tra có chất lượng như ý muốn. Với tính năng đặc biệt này, bộ phần mềm iQB 8.0 sẽ hỗ trợ hoàn toàn cho mô hình sinh các đề kiểm tra, đề thi tương tự như cấu trúc các đề thi trong phương án thi THPT quốc gia mới của Bộ Giáo dục và đào tạo.

3. Tất cả các dạng câu hỏi đều có thể nhập, điều chỉnh trực tiếp từ phần mềm hoặc được chuyển nhập từ các tệp DOC, DOCX, rất thuận tiện cho người sử dụng. Câu hỏi hỗ trợ chèn hình ảnh đồ họa, chèn công thức toán học, chèn âm thanh, hỗ trợ chuyển đổi giữa các tệp Ngân hàng câu hỏi (iqb), các tệp đề kiểm tra (qbt) với các tệp doc, docx một cách dễ dàng.

4. iQB 8.0 không chỉ là nhóm các phần mềm chuyên nghiệp, mà còn là 1 giải pháp tổng thể cho bài toán tin học hóa kiểm tra đánh giá kiến thức trong nhà trường phổ thông.

- Giải pháp tổng thể về Ngân hàng câu hỏi.

- Giải pháp tổng thể về sinh đề kiểm tra, chỉnh sửa, tách ghép đề kiểm tra.

- Giải pháp tổng thể về kiểm tra trực tiếp trên máy tính: trên các máy tính đơn lẻ, trên mạng LAN.

- Giải pháp khai thác ngân hàng câu hỏi và các ứng dụng khác của iQB trên trang Cùng học.

- Các chức năng bảo mật cho đề kiểm tra.

- Phần mềm chấm điểm tự động qua Scanner.

Nhân dịp này chúng tôi sẽ tổ chức một buổi tập huấn và giới thiệu về giải pháp phần mềm iQB 8.0 dành riêng cho các nhà trường THCS trên địa bàn TP Hà Nội. Dự kiến chương trình lớp tập huấn này như sau:

- Mô hình Ngân hàng câu hỏi, cách thiết lập ngân hàng câu hỏi, ma trận kiến thức và ma trận đề của đề kiểm tra. Cách nhập câu hỏi từ DOC File. Chức năng sinh tự động đề kiểm tra.

- Giải pháp và chức năng sinh và trộn câu hỏi đề kiểm tra.

- Các mô hình kiểm tra trắc nghiệm trực tuyến. Cách thiết lập và kiểm tra trên mạng LAN.

- Đặc biệt chúng tôi sẽ hướng dẫn các nhà trường cách thiết lập Ngân hàng câu hỏi, ma trận kiến thức để có thể tạo ra các đề thi Tổng hợp xét tuyển vào 10 theo đúng yêu cầu của Sở GD và ĐT Hà Nội.

Đối tượng của lớp tập huấn:

- Ban giám hiệu nhà trường.

- Giáo viên phụ trách CNTT được giao nhiệm vụ quản lý Ngân hàng câu hỏi cho nhà trường.

- Các cán bộ quản lý của các Phòng Giáo dục quận, huyện.

- Các giáo viên đang hoặc sẽ sử dụng các phần mềm iQB 8.0 phục vụ mục đích thiết lập ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra cho riêng mình.

Nhân dịp này chúng tôi đang có 1 chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho các nhà trường và giáo viên các trường phổ thông như sau:

- Các nhà trường nếu mua bản iQB Leo 8.0 sẽ được tặng ngay tất cả 32 CSDL Ngân hàng câu hỏi các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh, Địa lý đang có của chúng tôi.

- Các giáo viên nếu mua bản iQB Cat 8.0 sẽ được tặng ngay bất kỳ Ngân hàng câu hỏi nào mà giáo viên mong muốn trong số các Ngân hàng câu hỏi môn học mà chúng tôi đang có.

Bộ các Ngân hàng câu hỏi môn học mà công ty School@net đang có bao gồm: Toán 6-12, Lý 6-12, Hóa 8-12, Sinh 9-12, Tiếng Anh 10-12, Địa 12, Thi THPT Quốc gia các môn Lý, Hóa, Sinh, Anh.

Thời gian: sáng thứ 7, ngày 26/10/2019, từ 8h đến 12h.

Địa điểm: văn phòng công ty School@net, phòng 1407, nhà 17T2, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, phố Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Rất mong các nhà trường và các Phòng GD&ĐT cử người tham dự lớp tập huấn, chúng tôi chỉ tổ chức một lớp tập huấn duy nhất trong năm học này. Lớp tập huấn này hoàn toàn miễn phí.

Lớp học chỉ giới hạn 20 giáo viên, vì vậy các nhà trường cần đăng ký sớm để đảm bảo có vị trí trong lớp tập huấn. Gửi đăng kí tham dự tập huấn trước ngày 24/10/2019.

Trân trọng cảm ơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học Nhà trường. P.1407, nhà 17T2, khu đô thị Trung Hòa, Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại công ty: 024. 62511017 (ext 0)

Ms: Chu Thị Hường

Mobile: 083.847.3353

Email: Huongscn@schoolnet.vn

Chủ tịch HĐQT

 

 

Bùi Việt Hà

School@netNhững bài viết khác:
CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM - 2021 (16/01/2020)
PHẦN MỀM SOẠN BÀI GIẢNG VÀ DẠY HỌC 3D MOZABOOK (31/12/2019)
Ưu đãi đặc biệt – Thay lời tri ân Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (01/11/2019)
Thông báo: Lịch nghỉ lễ 2/9 của công ty Công nghệ Tin học Nhà trường (30/08/2019)
Thông báo: Công ty School@net sắp phát hành phiên bản mới TKB 11.0 của phần mềm Hỗ trợ xếp thời khóa biểu TKB. (27/06/2019)
Thông báo: Lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 của công ty Công nghệ Tin học Nhà trường (26/04/2019)
THƯ GỬI CÁC NHÀ TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ PHỔ THÔNG GIỚI THIỆU TRIỂN KHAI CÁC PHẦN MỀM QUẢN LÝ NGÂN HÀNG CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM CỦA CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG (11/04/2019)
THƯ MỜI TẬP HUẤN VÀ GIỚI THIỆU SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NGÂN HÀNG CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM iQB 8.0 - dành cho nhà trường phổ thông CỦA CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG (18/03/2019)
THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT KỶ HỢI - 2019 (30/01/2019)
Thư mời tập huấn giáo viên giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm hỗ trợ xếp thời khóa biểu phiên bản mới nhất: TKB 10.0 (01/12/2018)

School@net Technology Company.
Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường.

Phòng 804, nhà 17T1, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 84-24-62511017
Email: kinhdoanh@schoolnet.vn
Website: www.vnschool.net, www.schoolnet.vn, www.thnt.vn