PHẦN MỀM SOẠN BÀI GIẢNG VÀ DẠY HỌC 3D MOZABOOK

Ngày gửi bài: 31/12/2019
Số lượt đọc: 3998

MozaBook là phần mềm soạn bài giảng và dạy học tiên tiến nhất hiện nay, giúp giáo viên dễ dàng soạn bài giảng và dạy học bằng các video 3D, Video thí nghiệm thực tế sinh động cùng hàng ngàn các công cụ và trò chơi bổ trợ hấp dẫn. MozaBook bao gồm 5 phần chính:

1. Kho học liệu số MozaBook:

Hiện có 1215 nội dung học 3D, 1037 phim giáo dục minh hoạ, hơn 5000 hình ảnh, gần 1000 file âm thanh…dễ dàng giúp giáo viên đưa vào minh họa cho bài giảng của mình một cách trực quan sinh động. Với bài học 3D, giáo viên và học sinh có thể tương tác trực tiếp, khám phá những phân cảnh 3D trong bài học để được cung cấp thêm thông tin, giúp học sinh hiểu bài tốt hơn.

 • Phần mềm bao gồm các chủ đề, môn học như: Lịch sử, sinh học, địa lý, vật lý, hóa học, toán học, khoa học, kỹ thuật, ngôn ngữ, âm nhạc, nghệ thuật,...
 • Kho học liệu số 3D được cập nhập thường xuyên từ nhà sản xuất.

2. Hơn 110 công cụ dạy và học theo từng chủ đề, từng môn học và trò chơi phát triển kỹ năng:

 • Các công cụ luyện tập, trực quan theo từng chủ đề, từng môn học cho phép học sinh thực hành, và đào sâu kiến thức, củng cố lại kiến thức vốn có một cách dễ dàng, trực quan.
 • Công cụ TEST soạn câu hỏi tại lớp, soạn bài tập về nhà cho học sinh: TEST có sẵn các template đẹp mắt, nhiều dạng bài tập như trắc nghiệm, chọn câu đúng sai, nối câu, điền vào chỗ trống, luận văn....) giúp giáo viên dễ dàng soạn câu hỏi.
 • Trò chơi phát triển kỹ năng: Các bài học được viết bằng trò chơi vừa giúp học sinh thư giãn, vừa thực hành đào sâu lý thuyết để trở thành kiến thức của bản thân, rèn luyện phát triển các kỹ năng.

3. Bộ công cụ giao bài tập về nhà và kiểm tra đánh giá học sinh

 • Giáo viên có thể chia sẻ tài liệu học tập trực tiếp đến các thiết bị của học sinh. Ngoài ra, giáo viên có thể gửi danh sách nhiệm vụ, câu hỏi, bài tập, video hoặc hình ảnh cho học sinh. Giáo viên cũng có thể theo dõi hoàn thành bài tập và kiểm tra kết quả của học sinh trên máy tính của giáo viên.
 • Giáo viên có thể giao bài tập cho từng học sinh hoặc theo nhóm. Học sinh hoàn thành bài tập và gửi câu trả lời cho giáo viên . Giáo viên có thể giao bài tập để hoàn thành ngay trên lớp hoặc giao bài tập về nhà. Mỗi học sinh đều được nhắc bài tập tự động qua email.
 • Chương trình tự động kiểm tra các câu trả lời và tạo số liệu thống kê về kết quả, giúp dễ dàng đánh giá và so sánh hiệu suất của học sinh.
 • Giáo viên luôn có thể xem ai được kết nối và ai không, cũng như có được ảnh chụp màn hình bất cứ lúc nào, để đảm bảo mọi học sinh đều tập trung học tập.

4. Phòng thí nghiệm ảo:

Bao gồm nhiều công cụ trong phòng thí nghiệm, vừa giúp giáo viên có thể đưa vào nội dung bài giảng, vừa cho phép học sinh thực hành, thực hiện các thí nghiệm ảo để hiểu rõ nguyên lý, nguyên nhân sự việc, biết vận dụng lý thuyết vào thực tế cuộc sống, từ đó học sinh sẽ tăng sự chủ động tự tin trong cuộc sống hơn.

5. Nhiều công cụ trực quan và cần thiết để giảng dạy các môn học cụ thể:

Toán học (compa, thước êke, thước kẻ, đo góc, la bàn, công thức toán học...) để vẽ kích thước chính xác. Hoặc các công cụ hình khối, các loại bút viết, vẽ tương ứng với các chức năng khác nhau rất trực quan, thân thiện, dễ sử dụng cho tất cả mọi người.

​ĐẶC BIỆT

Để thuận tiện cho giáo viên, 01 Tài khoản MozaBook của giáo viên có thể sử dụng trên 2 máy:

 • Ở trường: để giảng dạy
 • Ở nhà: để soạn bài giảng, thậm chí giáo viên có thể tận dụng để dạy học cho con em mình.

Giáo viên soạn bài xong có thể copy ra USB, hoặc upload file lên nên tảng đám mây, khi đến lớp chỉ cần đăng nhập vào tài khoản  mở bài giảng để dạy.  Giáo viên có thể chọn upload dữ liệu bài giảng của mình dưới 3 hình thức:

 • Riêng tư: Chỉ một mình thấy bài giảng của mình.
 • Chia sẻ cho đồng nghiệp trong trường:  Giáo viên có thể chọn chia sẻ bài giảng của mình lên dữ liệu đám mây của trường học, đồng nghiệp trong trường có thể tải về và sử dụng bài giảng của mình.
 • Chia sẻ cho cộng đồng: Bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy và tải bài giảng của mình.

MozaBook đáp ứng đủ và giải quyết 3 vấn đề cần phải giảm tải cho học sinh học hiện nay : Đó là nội dung giảng dạy, phương pháp giảng dạy và đánh giá kết quả học tập.

Giáo viên sử dụng phần mềm cùng bảng tương tác hoặc màn hình cảm ứng giúp lớp học thú vị và hấp dẫn lôi cuốn học sinh chủ động tham gia tương tác.Góp phần xây dựng mối quan hệ 2 chiều giữa thầy và trò.

Phần mềm MozaBook bao gồm hàng nghìn nội dung học 3D đẹp như phim holywood lôi cuốn học sinh chú ý nghe giảng, hàng nghìn phim video giáo dục minh hoạ thú vị,hàng nghìn hình ảnh, file âm thanh sống động,,, dễ dàng giúp giáo viên đưa vào bài giảng của mình giúp học sinh một cách trực quan sinh động.

Đặc biệt MozaBook với hàng trăm công cụ và game giáo dục bổ ích giúp giáo viên soạn bài tập để thực hành và đào sâu kiến thức sau giờ giảng lí thuyết.

Bộ giao bài kiểm tra và đánh giá kết quả, trình độ của học sinh giúp mozaBook trở thành bộ phần mềm giảng dạy hoàn hảo nhằm đảm bảo sự quan tâm gắn kết giữa thầy và trò một cách sâu sắc nhất.

Với phần mềm, các thầy cô, CMHS và các nhà quản lý giáo dục có thể hài lòng và chứng kiến sự phát triển nền tảng giáo dục của con em mình hiện nay theo kịp giáo dục phương Tây cả về lý thuyết lẫn thực hành đúng theo tôn chỉ Học đi đôi với hành, tôn vinh giá trị thực học, lấy kiến thức áp dụng được vào thực tế.

Hãy tham gia cùng chúng tôi để mang lại những công cụ thiết thực nhất cho ngành giáo dục đào tạo những công dân tương lai của đất nước có tư duy, chủ động sáng tạo độc lập ra quyết định trở thành công dân toàn cầu hoà nhập và phát triển trong kỷ nguyên số.

Download phần mềm tại đây:

https://drive.google.com/drive/folders/1qQzNu_Q5Ig7q7qkNpDco3ppqsd5NELGu

School@netNhững bài viết khác:
CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM - 2021 (16/01/2020)
Ưu đãi đặc biệt – Thay lời tri ân Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (01/11/2019)
THƯ MỜI TẬP HUẤN VÀ GIỚI THIỆU SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NGÂN HÀNG CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM iQB 8.0 - dành cho nhà trường phổ thông CỦA CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG (08/10/2019)
Thông báo: Lịch nghỉ lễ 2/9 của công ty Công nghệ Tin học Nhà trường (30/08/2019)
Thông báo: Công ty School@net sắp phát hành phiên bản mới TKB 11.0 của phần mềm Hỗ trợ xếp thời khóa biểu TKB. (27/06/2019)
Thông báo: Lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 của công ty Công nghệ Tin học Nhà trường (26/04/2019)
THƯ GỬI CÁC NHÀ TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ PHỔ THÔNG GIỚI THIỆU TRIỂN KHAI CÁC PHẦN MỀM QUẢN LÝ NGÂN HÀNG CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM CỦA CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG (11/04/2019)
THƯ MỜI TẬP HUẤN VÀ GIỚI THIỆU SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NGÂN HÀNG CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM iQB 8.0 - dành cho nhà trường phổ thông CỦA CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG (18/03/2019)
THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT KỶ HỢI - 2019 (30/01/2019)
Thư mời tập huấn giáo viên giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm hỗ trợ xếp thời khóa biểu phiên bản mới nhất: TKB 10.0 (01/12/2018)

School@net Technology Company.
Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường.

Phòng 804, nhà 17T1, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 84-24-62511017
Email: kinhdoanh@schoolnet.vn
Website: www.vnschool.net, www.schoolnet.vn, www.thnt.vn